|  

Video: Nữ Sinh Lớp 10 Đâm Chết Bạn Ngay Tại Trường !!!!!!!

https://lh6.googleusercontent.com/-9HYGjrTzIGg/TsCcSSDMwKI/AAAAAAAAA10/ylhWdX4KPAM/s392/untitled.JPG
Các bạn hãy chú ý đoạn đầu: 1 nữ sinh mặc áo khoác đen cầm con dao Thái.
Đây là video quay hiện trường sau khi xảy ra sự việc.
Trích Nguồn: Báo Người Lao Động "Nữ sinh hung hãn đâm chết bạn học"
Sau khi đâm bạn hai nhát, nữ sinh này còn dọa nếu ai can ngăn sẽ "xử" luôn. Chính vì thế mà không ai dám đưa bạn đi bệnh viện. Hậu quả là nạn nhân chết trên đường đi cấp cứu.

Trưa 12/11, Công an huyện Châu Thành - Tiền Giang đã bắt khẩn cấp Trần Thị Cẩm Thu (SN 1996), ngụ xã Tân Hương, huyện Châu Thành - Tiền Giang về hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.
Thu hiện đang là học sinh lớp 10A7, Trường THPT Bán công Nam Kỳ Khởi Nghĩa.

Theo những học sinh chung trường với Thu, khoảng hơn 9h sáng 12/11, các em đang giờ ra chơi thì thấy Trần Thị Cẩm Thu cầm dao rượt đâm em Lê Thị Thu Thảo lớp 10A3 hai nhát.

Các em học sinh chạy đến can ngăn nhưng Thu cầm dao dọa nếu ai can thiệp sẽ bị đâm. Đến khi thầy giáo đến thì mới đưa được Thảo đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã chết trước khi đến bệnh viện.

Em Thảo chết là do đứt động mạch đùi.

Công an huyện đang điều tra làm rõ nguyên nhân.

Theo: NguoiLaoDong


Trích Nguồn: Báo VTC " Bắt khẩn cấp nữ sinh lớp 10 giết bạn"


Cầm con dao nhọn rượt đuổi bạn học trước sân trường, Thu cướp đi sinh mạng Thảo bằng hai nhát dao.

Chiều 12/11, Công an huyện Châu Thành ra lệnh bắt khẩn cấp Trần Thị Cẩm Thu (15 tuổi), học sinh lớp lớp 10/7, Trường THPT Nam Kỳ Khởi Nghĩa để điều tra về hành vi đâm chết bạn học cùng trường.

Nạn nhân là Lê Thị Thu Thảo cũng tuổi 15 ngụ xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành (Tiền Giang), học lớp 10/3.

Điều tra bước đầu, Thu cho biết hai người có mâu thuẫn nhưng chưa nói rõ nội dung. Vì “kênh” nhau nên Thu rượt Thảo rồi cầm con dao nhọn mang theo cặp học hàng ngày đâm nạn nhân hai nhát.

Một số học sinh cùng lớp ngăn cản cũng bị Thu dọa đâm. Khi thầy giáo phát hiện đưa nạn nhân đi cấp cứu thì Thảo bị mất quá nhiều máu và tử vong.

Theo VTC

Theo :Báo TuoiTre

Trưa 12.11, Công an huyện Châu Thành (Tiền Giang) đã bắt khẩn cấp Trần Thị Cẩm Thu (15 tuổi, học sinh lớp 10A7 Trường THPT Nam Kỳ Khởi Nghĩa, huyện Châu Thành) về hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Trong giờ ra chơi buổi sáng 12.11, Thu và Lê Thị Thu Thảo (lớp 10A3) có lời qua tiếng lại. Thu dùng dao đâm hai nhát làm Thảo chết trên đường đi cấp cứu do đứt động mạch đùi.

* Cùng ngày, ông Nguyễn Văn Thiềng, hiệu trưởng Trường THPT Phố Mới (huyện Quế Võ, Bắc Ninh), cho biết trường đã quyết định đình chỉ một năm học đối với bốn nữ sinh đang theo học tại lớp 11A7 và 11A5 của trường vì có hành vi đánh, dùng dao lam rạch áo một thiếu nữ. đáng chú ý, trong số này một nữ sinh vừa bị đình chỉ học trước đó vì liên quan tới một vụ đánh nhau với nhóm nữ sinh khác.

Ông Thiềng cho hay ngoài việc đình chỉ học, cơ quan công an đang vào cuộc điều tra xử lý vụ việc này.

Trích nguồn báo Vietnamnet

Trần Thị Cẩm Thu (SN 1996) đã dùng dao gọt hoa quả Thái đâm bạn hai nhát dẫn đến tử vong. Một đoạn video ghi lại hiện trường vụ án và hình ảnh thoáng qua của Thu vừa lan trên mạng có thể gây "shock" vì những hình ảnh quả thực là khủng khiếp trong môi trường học đường

Sự việc mới đau lòng xảy ra vào 9h sáng ngày 12/11...

Theo những học sinh chung trường với Thu, các em đang giờ ra chơi thì thấy Trần Thị Cẩm Thu cầm dao rượt đâm em Lê Thị Thu Thảo lớp 10A3, Thu dùng dao gọt hoa quả đâm Thảo hai nhát vào đùi. Các em học sinh chạy đến can ngăn nhưng Thu cầm dao dọa nếu ai can thiệp sẽ bị đâm (?)
http://newsimg.rolo.vn:8080/2/5/jxaoze17.jpg
Đoạn clip quay rất rõ phù hiệu của trường Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Đến khi thầy giáo đến thì mới đưa được Thảo đi cấp cứu. Nhưng nạn nhân đã chết trước khi đến bệnh viện. Em Thảo chết là do đứt động mạch đùi. Công an huyện đang điều tra làm rõ nguyên nhân.

Công an huyện Châu Thành - Tiền Giang đã bắt khẩn cấp Trần Thị Cẩm Thu (SN 1996), ngụ xã Tân Hương, huyện Châu Thành - Tiền Giang về hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người. Thu hiện đang là học sinh lớp 10A7, Trường THPT Bán công Nam Kỳ Khởi Nghĩa.

Sau khi sự việc kinh hoàng xảy ra, một đoạn clip được cho là của học sinh trường Nam Kỳ Khởi Nghĩa đã được tung lên mạng và lan đi với tốc độ chóng mặt. Tuy nhiên các trang mạng chia sẻ video đã ngay lập tức gỡ bỏ đoạn clip đẫm máu này vì những hình ảnh máu me ghê rợn và dễ gây sốc.

http://newsimg.rolo.vn:8080/2/5/bccaqlm6.jpg
Nghi can được cho là Trần Thị Cẩm Thu xuất hiện trong đoạn clip

Trong đoạn clip này, nữ sinh của trường THPT BC Nam Kỳ Khởi Nghĩa mặc đồng phục áo dài,một người được cho là Trần Thị Cẩm Thu mặc thêm một chiếc áo khoác màu đen phía trên vẫn lăm lăm trên tay chiếc dao gây án và đi lại chậm rãi. Hiện trường lênh láng màu đỏ

Chưa hết bàng hoàng về vụ án Lê Văn Luyện gây án, lại xảy ra vụ án đâm bạn tại trường mà hung thủ vào ngày gây án mới chỉ 15 tuổi.

Bộ Luật Hình sự quy định: Người từ đủ 14 tuổi trở lên, nhưng chưa đủ 16 tuổi phải chịu trách nhiệm hình sự về tội phạm rất nghiêm trọng do cố ý hoặc tội phạm đặc biệt nghiêm trọng.

Về tuổi chịu trách nhiệm hình sự, Luật quy định: Người chưa thành niên phạm tội có 2 mức tuổi chịu TNHS là từ đủ 14 tuổi đến chưa đủ 16 tuổi và từ đủ 16 tuổi đến chưa đủ 18 tuổi.


Trích : Từ youtube

___________Bấm vào Hiện thị thêm ________________
Tôi không chịu trách nhiệm khi video này bị sử dụng dưới mục đích sai trái.
___________________________________________
Các bạn hãy chú ý đoạn đầu: 1 nữ sinh mặc áo khoác đen cầm con dao Thái.
Đây là video quay hiện trường sau khi xảy ra sự việc.
Giới trẻ bây giờ thật xuống cấp đạo đức 1 cách nghiêm trọng.
___________________________________________________________
Sau khi đâm bạn hai nhát, nữ sinh này còn dọa nếu ai can ngăn sẽ "xử" luôn. Chính vì thế mà không ai dám đưa bạn đi bệnh viện. Hậu quả là nạn nhân chết trên đường đi cấp cứu.Link dự phòng


Nguồn: NLD + VTC + TT + Youtube + Cun9x + QDC
download