Nữ sinh PTTH Cẩm Khê - Phú Thọ đánh nhau

Đoạn clip dài hơn 1 phút này ghi lại cảnh một nhóm học sinh gồm 3 bạn nữ cùng xông vào đánh, đạp một bạn nữ khác. Trong thời lượng của đoạn clip, không rõ nội dung vì sao các cô nữ sinh này lại đánh nhau nhưng có thể nghe rõ những tiếng chửi thề , văng tục trong clip.

Bài Liên Quan :
>>Nữ sinh Hà Nội quây đánh bạn, lột áo bắt quỳ xin lỗi
>>Thêm clip nữ sinh hỗn chiến ở Bắc Giang

Không chỉ đá, tát, đạp chân lên bạn, 3 "nữ quái" này còn liên tiếp rủ nhau đòi "lột áo nó ra".

Trong đoạn clip cũng thấy có sự xuất hiện của một nhóm học sinh khác đứng xem, tuy nhiên, không thấy ai đứng ra can ngăn. Theo thông tin trong đoạn clip, nhóm nữ sinh này thuộc trường PTTH Hiền Đa - Cẩm Khê - Phú Thọ.

Được tung lên mạng từ hôm qua, tới nay, đoạn clip đã được lan truyền rộng rãi trên một số diễn đàn và nhận được nhiều lời bình luận từ các bạn trẻ. Phần lớn họ đều tỏ ra coi thường, bức xúc trước hành động "cậy 3 đánh 1" này.


Link Back Up


Theo : AnNinhThuDo
Share on Google Plus

About News

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Post a Comment

Lưu ý:
- Trong mục "Nhận xét với tư cách", đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn(Chọn "Tài khoản Google"). Nếu ko bạn chọn "Ẩn danh".(Nên đăng nhập để có thể tự xóa nhận xét của mình và lần sau đỡ phải chọn).

- Bạn không thể đăng nhận xét nếu dùng Internet explorer(I.E). Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox