,   |  

Xem Clip sex giám khảo X Factor Tulisa Contostavlos


 clip sex của nữ giám khảo X Factor Tulisa Contostavlos  khi dư luận Anh chưa kịp lắng xuống sau những xôn xao về thì mới đây, nhiều người phát hiện,clip sex của cô còn bị bày bán một cách công khai.
Tulisa Contostavlos clip sex

 Clip sex giám khảo X Factor Tulisa Contostavlos

 Scandal – Clip sex dài 7 phút của Tulisa Contostavlos, nữ giám khảo 24 tuổi nổi tiếng tại cuộc thi X Factor Anh vừa bị phát tán tràn lan lên mạng. Tulisa Contostavlos sinh năm 1988, tuy còn ít tuổi nhưng đã rất thành công với nhiều vai trò như ca sỹ, nhạc sỹ, diễn viên và giám khảo cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc nước Anh X Factor.
Hôm thứ 2 (19/3) vừa qua, một đoạn clip sex dài 7 phút của Tulisa được đăng tải lần đầu trên website, sau đó được cư dân mạng truyền tay với tốc độ khủng khiếp. Tulisa Contostavlos bị lộ băng sex dài 7 phút. Sau khi trở thành ám ảnh đối với vị nữ giám khảo xinh đẹp của X Factor, clip ghi lại cảnh ân ái của cô tiếp tục được phát tán một cách công khai. Không chỉ qua internet, giờ đây, clip sex của Tulisa và bạn trai cũ được in lại thành băng, đĩa và bày bán nhan nhản ở các cửa hàng băng sex ở Soho, London, Anh.
X Factor Tulisa Contostavlos
Nữ giám khảo xinh đẹp của X Factor Tulisa Contostavlos Như vậy, sau mọi nỗ lực để cố gắng “dập tắt” thông tin không mấy hay ho và để mọi chuyện lui vào quá khứ, đây chắc chắn là một tin sốc đối với Tulisa. Tulisa khẳng định bạn trai Justin Edwards chính là người đã tung cảnh mặn nồng của cặp đôi lên mạng, còn về phía Justin, anh này cho biết, việc ghi lại chuyện “chăn gối” là ý tưởng của Tulisa, thậm chí, cô còn là người cầm điện thoại quay. Tulisa và bạn trai cũ Justin Edwards thời còn bên nhau Hôm 30.3, một phiên tòa sơ thẩm đã diễn ra giữa hai người từng là tình nhân của nhau. Một nguồn tin cho biết, nếu thắng kiện, Tulisa sẽ sở hữu khoản tiền 100.000 bảng.